Fara í efni

Aftengdu tengda þjónustu

Aftengdu samþættingu og skildu hvernig það tengist geymdum gögnum.

Uppfært

Opnaðu tengingastjórnun

Opnaðu Integrations og veldu tengdu þjónustuna sem þú vilt stjórna. Tengigluggi opnast á Manage Connection.

Staðfestu aftenginguna

Undir Disconnect integration skaltu velja Disconnect. Staðfestingarglugginn nefnir tenginguna og varar við að ekki sé hægt að afturkalla aðgerðina. Þar kemur einnig fram að aftenging afturkallar auðkenni þjónustuveitunnar og fjarlægir samþættingatenginguna af vinnusvæðinu.

Veldu Disconnect aftur til staðfestingar. Þegar aðgerðin tekst birtast skilaboð á borð við [service name] disconnected. Ef forritið sýnir Could not disconnect integration skaltu geyma skilaboðin og heiti þjónustunnar fyrir aðstoðarbeiðnina.

Aftenging og eyðing gagna eru aðskildar aðgerðir

Fyrir Meta-tengingar eyðir afturköllun aðgangs Threetone ekki færslum sem Threetone geymir nú þegar. Sendu sérstaka beiðni um persónuvernd eða eyðingu ef þú þarft að láta fara yfir geymdar færslur.