ಸಂಪರ್ಕಿತ ಸೇವೆಯನ್ನು ಬೇರ್ಪಡಿಸುವುದು
ಒದಗಿಸುವವರ ರುಜುವಾತು ರದ್ದುಮಾಡಿ ಕಾರ್ಯಕ್ಷೇತ್ರದಿಂದ ಸಂಯೋಜನೆಯ ಸಂಪರ್ಕ ತೆಗೆದುಹಾಕಿ.
ನವೀಕರಿಸಿದ್ದು
ಸಂಪರ್ಕ ನಿರ್ವಹಣೆ ತೆರೆಯಿರಿ
Integrations ತೆರೆಯಿರಿ; ನಿರ್ವಹಿಸಬೇಕಾದ ಸಂಪರ್ಕಿತ ಸೇವೆ ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ. ಸಂಪರ್ಕದ ವಿವರಗಳು Manage Connection ನೋಟದೊಂದಿಗೆ ತೆರೆಯುತ್ತವೆ.
ಬೇರ್ಪಡಿಸುವುದನ್ನು ದೃಢಪಡಿಸಿ
Disconnect integration ಅಡಿಯಲ್ಲಿ Disconnect ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ. ದೃಢೀಕರಣ ಸಂವಾದವು ಸಂಪರ್ಕದ ಹೆಸರು ತೋರಿಸಿ ಈ ಕ್ರಮವನ್ನು ಹಿಂತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಎಂದು ಎಚ್ಚರಿಸುತ್ತದೆ. ಬೇರ್ಪಡಿಸಿದರೆ ಒದಗಿಸುವವರ ರುಜುವಾತು ರದ್ದಾಗಿ, ನಿಮ್ಮ ಕಾರ್ಯಕ್ಷೇತ್ರದಿಂದ ಸಂಯೋಜನೆಯ ಸಂಪರ್ಕ ತೆಗೆದುಹಾಕಲ್ಪಡುತ್ತದೆ ಎಂದೂ ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ.
ದೃಢಪಡಿಸಲು ಮತ್ತೆ Disconnect ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ. ಯಶಸ್ವಿಯಾದರೆ [service name] disconnected ಎಂಬಂತಹ ಸಂದೇಶ ಕಾಣುತ್ತದೆ. ಆ್ಯಪ್ Could not disconnect integration ತೋರಿಸಿದರೆ ಬೆಂಬಲ ವಿನಂತಿಗಾಗಿ ಆ ಸಂದೇಶ ಮತ್ತು ಸೇವೆಯ ಹೆಸರನ್ನು ಉಳಿಸಿ.
ಸಂಪರ್ಕ ಕಡಿತ ಮತ್ತು ಡೇಟಾ ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಪ್ರತ್ಯೇಕ
Meta ಸಂಪರ್ಕಗಳಲ್ಲಿ Threetone ಪ್ರವೇಶ ರದ್ದುಮಾಡಿದರೂ Threetone ಈಗಾಗಲೇ ಹೊಂದಿರುವ ದಾಖಲೆಗಳು ಅಳಿಯುವುದಿಲ್ಲ. ಸಂಗ್ರಹಿತ ದಾಖಲೆಗಳ ಪರಿಶೀಲನೆ ಬೇಕಾದರೆ ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಗೌಪ್ಯತೆ ಅಥವಾ ಅಳಿಸುವಿಕೆ ವಿನಂತಿ ಕಳುಹಿಸಿ.