உள்ளடக்கத்திற்குச் செல்லுங்கள்

இணைக்கப்பட்ட சேவையைத் துண்டித்தல்

வழங்குநர் அணுகலை ரத்துசெய்து, பணியிடத்திலிருந்து ஒருங்கிணைப்பு இணைப்பை அகற்றவும்.

புதுப்பிக்கப்பட்டது

இணைப்பு நிர்வாகத்தைத் திறக்கவும்

Integrations பக்கத்தைத் திறந்து, நிர்வகிக்க விரும்பும் இணைக்கப்பட்ட சேவையைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். இணைப்பு விவரத் தாள் Manage Connection காட்சியுடன் திறக்கும்.

துண்டிப்பை உறுதிசெய்யவும்

Disconnect integration பகுதியில் Disconnect என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். உறுதிப்படுத்தல் உரையாடல் இணைப்பின் பெயரைக் காட்டி, இந்தச் செயலைத் திரும்பப் பெற முடியாது என்று எச்சரிக்கும். துண்டித்தால் வழங்குநர் சான்று ரத்தாகி, பணியிடத்திலிருந்து ஒருங்கிணைப்பு இணைப்பு அகற்றப்படும் என்றும் விளக்கும்.

உறுதிசெய்ய மீண்டும் Disconnect என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். வெற்றிகரமாக முடிந்தால் [service name] disconnected போன்ற செய்தி தோன்றும். பயன்பாடு Could not disconnect integration என்று காட்டினால், ஆதரவுக் கோரிக்கைக்காக அந்தச் செய்தியையும் சேவையின் பெயரையும் வைத்திருக்கவும்.

துண்டிப்பதும் தரவை நீக்குவதும் தனித்தனி

Meta இணைப்புகளுக்கு, Threetone அணுகலை ரத்துசெய்வது Threetone-இல் ஏற்கெனவே உள்ள பதிவுகளை நீக்காது. சேமிக்கப்பட்ட பதிவுகளை ஆய்வு செய்ய வேண்டுமெனில் தனியுரிமை அல்லது நீக்கக் கோரிக்கையைத் தனியாக அனுப்பவும்.