ข้ามไปยังเนื้อหา

ยกเลิกการเชื่อมต่อบริการที่เชื่อมอยู่

นำการเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการออกจากพื้นที่ทำงาน Threetone

อัปเดตเมื่อ

เปิดการจัดการการเชื่อมต่อ

เปิด Integrations แล้วเลือกบริการที่เชื่อมอยู่ซึ่งต้องการจัดการ แผ่นการเชื่อมต่อจะเปิดในมุมมอง Manage Connection

ยืนยันการยกเลิกการเชื่อมต่อ

ใต้หัวข้อ Disconnect integration ให้เลือก Disconnect หน้าต่างยืนยันระบุชื่อการเชื่อมต่อและเตือนว่าการดำเนินการนี้ยกเลิกไม่ได้ อีกทั้งอธิบายว่าการยกเลิกจะเพิกถอนข้อมูลรับรองของผู้ให้บริการและนำการเชื่อมต่อออกจากพื้นที่ทำงาน

เลือก Disconnect อีกครั้งเพื่อยืนยัน เมื่อดำเนินการสำเร็จจะแสดงข้อความ เช่น [service name] disconnected หากแอปแสดง Could not disconnect integration ให้เก็บข้อความนั้นและชื่อบริการไว้ในคำขอรับการสนับสนุน

การยกเลิกการเชื่อมต่อไม่เหมือนกับการลบข้อมูล

สำหรับการเชื่อมต่อ Meta การเพิกถอนสิทธิ์เข้าถึงของ Threetone ไม่ได้ลบระเบียนที่ Threetone เก็บไว้แล้ว หากต้องการให้ตรวจสอบระเบียนที่จัดเก็บไว้ ให้ส่งคำขอด้านความเป็นส่วนตัวหรือการลบแยกต่างหาก