Chuyển đến nội dung

Ngắt kết nối dịch vụ đã kết nối

Xóa kết nối nhà cung cấp khỏi không gian làm việc Threetone.

Đã cập nhật

Mở phần quản lý kết nối

Mở Integrations rồi chọn dịch vụ đã kết nối mà bạn muốn quản lý. Trang kết nối sẽ mở ở chế độ xem Manage Connection.

Xác nhận ngắt kết nối

Trong mục Disconnect integration, chọn Disconnect. Hộp thoại xác nhận hiển thị tên kết nối và cảnh báo thao tác này không thể hoàn tác. Hộp thoại cũng giải thích việc ngắt kết nối sẽ thu hồi thông tin xác thực của nhà cung cấp và xóa kết nối tích hợp khỏi không gian làm việc.

Chọn lại Disconnect để xác nhận. Khi thao tác thành công, ứng dụng hiển thị thông báo như [service name] disconnected. Nếu ứng dụng hiển thị Could not disconnect integration, hãy lưu thông báo đó và tên dịch vụ để gửi yêu cầu hỗ trợ.

Ngắt kết nối không đồng nghĩa với xóa dữ liệu

Với kết nối Meta, thu hồi quyền truy cập của Threetone không xóa các bản ghi Threetone đã lưu. Hãy gửi yêu cầu riêng về quyền riêng tư hoặc xóa dữ liệu nếu cần xem xét các bản ghi đã lưu.